0

SEO tổng thể website – giải pháp seo hiệu quả và bền vững

Bạn đang tìm cách seo website mới của mình ? Những cách seo website hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó thật dễ đàng.

Có một thực tế trong các trang web mới được rằng họ đang rất háo hức để được xếp hạng với các từ khóa nhắm mục tiêu nhất định. Và họ tập trung vào việc học cách nhất của seo website và sử dụng các kỹ thuật thư rác để xây dựng backlink vội vã mà không biết rằng bạn đang chuẩn bị để được Google đưa vào quan điểm.

Đó là lý do tại sao một số trang web mới đang được xếp hạng cao cho từ khóa đột nhiên bị mất hàng loạt đầu không hiểu nguyên nhân. Những từ khóa này không còn phát hiện trong công cụ tìm kiếm, và SEOer bắt đầu hoảng sợ …

           Ưu thế vượt trội của SEO tổng thể – SEO toàn trang web.

Khác với SEO từ khóa, SEO tổng thể hay còn gọi là SEO toàn trang website tập trung vào những từ khóa dài, hoặc từ khóa chi tiết, danh sách từ khóa này được xây dựng dựa trên cơ sở nghiên cứu khách hàng, thói quen tìm kiếm của khách hàng đối với từng nhóm sản phẩm/dịch vụ hay một sản phẩm/dịch vụ cụ thể. Chính vì thế những từ khóa này cho giá trị về lượt truy cập website và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Theo khảo sát thì các từ khóa dài sẽ đem lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khóa TOP và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp 4 lần từ khóa ngắn.

SEO tổng thể là chiến lược SEO hướng tới khách hàng: Với một nhóm sản phẩm/dịch vụ hoặc một sản phẩm/ dịch vụ cụ thể thì mỗi người dùng sẽ có một nhu cầu, một cách nghĩ khác nhau và có một cách tìm kiếm khác nhau.

Để có thể xây dựng chiến dịch SEO tổng thể thành công và hiệu quả, các Seoer phải có sự nghiên cứu về sản phẩm và đối tượng khách hàng từ đó xây dựng được giao diện website hiện thị nội dung phù hợp, cung cấp và tối ưu nội dung phù hợp nhu cầu tìm kiếm của khách hàng tiềm năng, những nội dung được tạo ra không chỉ với mục đích làm SEO, mà nó thực sự mang đến các thông tin giá trị và hữu ích kích thích được việc người đọc hành động như: Gọi điện cho nhà cung cấp, chia sẻ nội dung lên mạng xã hội…v.v. Chính vì vậy, những khách hàng khi đã tìm kiếm những từ khóa bạn chiếm lĩnh “TOP Google” thường sẽ trở thành khách hàng thực sự của bạn.

SEO tổng thể bền vững hơn trên Top Google: Chúng ta đều biết rằng Google luôn nỗ lực hướng đến việc cung cấp nội dung hữu ích cho người dùng, một vài thuật toán được cập nhập thường xuyên đang làm đau đầu các Seoer khi bỗng nhiên từ khóa tụt Top không phanh. SEO tổng thể dựa trên yếu tố nội dung là điểm quan trọng nhất, bên cạnh đó để tối ưu được hàng trăm từ khóa và để website lên TOP Google mạnh mẽ với các từ khóa đó thì việc có một website tối ưu với công cụ tìm kiếm cũng là điều hết sức quan trọng. Tối ưu toàn bộ từ trang chủ cho đến các trang chuyên mục, chi tiết nội dung bài viết trong website đều là thế mạnh lớn trong trường phái seo này…

Tuy nhiên, Có một thực tế là đa phần những người làm Online Marketing thời kì đầu thường không xuất thân từ Marketing. Họ xuất phát từ Web Design, Coder, SEO, Admin forum…. hoặc do yêu thích Internet, Blog, Social networks. Nên có cái nhìn nhận Online Marketing hết sức hạn hẹp, lệch lạc. Nghịch lí là trong khi các ngành khác rơi vào tình cảnh “thừa thầy thiếu thợ”, Online Marketing lại ngược lại – quá nhiều thợ thủ công nhưng thiếu những người lãnh đạo giỏi (giỏi làm chứ không phải giỏi chém gió). Vì vậy khi bạn có nhu cầu thực hiện SEO tổng thể Website nên cân nhắc và lựa chọn nhân sự thực hiện hay chọn một công ty thực hiện seo chuyên nghiệp giúp bạn.

                     Nghiên cứu từ khóa:

Là quá trình tìm hiểu thói quen của khách hàng và khách hàng tiềm năng, đối tượng mục tiêu của bạn để xác định những từ khóa hoặc cụm từ mà họ gõ vào công cụ tìm kiếm để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Quá trình nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn tìm hiểu từ các tiềm năng, và những tiềm năng từ không có.

Hầu hết các trang web mới là sai trong đó tập trung vào các từ khóa nhắm mục tiêu khó khăn, cạnh tranh cao, nó thực sự là một sự lãng phí thời gian và công sức.

Bạn chỉ nên tập trung xếp hạng cho các từ khóa phù hợp với uy tín (DA) của chỉ một trang web mới. SẼ tốt hơn khi có lưu lượng truy cập và lợi nhuận ngay từ đầu mới. Phát triển nội dung trong 2 hướng sản phẩm quảng cáo và cung cấp thông tin có giá trị. Giá trị nội dung là làm thế nào để theo đuổi từ khóa mục tiêu khó khăn.

Một khi bạn có được một uy tín chút với những từ dễ dàng, lợi nhuận từ các từ khóa đuôi dài, bạn sẽ tiến triển đến từ khóa khó khăn hơn. Giữ xuất bản bài viết mới mỗi ngày tập trung vào từ khóa tìm kiếm hơn 300 / tháng. Và xây dựng một số baclink về bài viết đó.

Sau khoảng 50 bài và tất cả các lãnh vực xây dựng của bạn backlink sẽ có thể tự động xếp hạng. Vì vậy, khi bạn xuất bản một bài viết nhắm mục tiêu các từ khóa cạnh tranh có thể có nghĩa là yếu, nó sẽ được xếp hạng mà không cần hoặc cần ít backlink.

Đó là lý do tại sao bạn cần phải theo đuổi những từ khóa cạnh tranh thấp ngay từ đầu, xây dựng giao thông và uy tín (Authority). Trong khi đó tập trung từ khóa cạnh tranh cao cho trang chủ và bạn có thể tập trung vào nó sau này.

Vai trò của các mạng xã hội trong việc hiệu quả SEO:

Bạn cần một tài khoản twitter, một fan hâm mộ trang Facebook, G + profile và trang kinh doanh. Sau đó, gắn lên các website các nút chia sẻ mạng xã hội như chia sẻ, như, +1, tweet. Kể từ khi dữ liệu bằng cách sử dụng google facebook, twitter như tốc độ dữ liệu, mạng xã hội đã trở thành một phần quan trọng của SEO. Đó là làm thế nào để tăng kinh nghiệm sử dụng và tăng lưu lượng truy cập. Nếu nội dung của bạn hay, lượt truy sẽ bấm nút tương tác và bạn nhận được rất nhiều truy cập thông qua các nội dung của virus.

Đây là bước cuối cùng. Xây dựng liên kết đến một trang web mới không đơn giản như bạn nghĩ. Chỉ cần một vài liên kết từ các trang web xấu, số lượng liên kết tăng đột biến, các anchor cùng văn bản, bạn sẽ bị chém đầu thuật toán ngay lập tức. Google và các công cụ tìm kiếm khác đang ngày càng trở nên thông minh và dễ dàng phát hiện các liên kết xấu, không có liên kết tự nhiên.

vietseo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *