0

Quảng Cáo Từ Khóa Google Adwords Trọn Gói

Bạn không thể phủ nhận rằng lợi ích của dịch vụ quảng cáo mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Có thể bạn thừa biết hình thức quảng cáo này mang lại vô số khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn nhưng bạn có biết bản chất thật sự của hình thức này là gì không ? Đó chính là nhấp chuột vào quảng cáo mới tính tiền. Vậy tại sao bạn chọn hình thức quảng cáo Google Adword trọn gói?

  1. Tại sao sử dụng Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords Trọn Gói

Là dịch vụ quảng cáo của Google trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm với những cụm từ liên quan. Nó mang lại các lợi ích to lớn như sau:

– Nhắm đúng đối tượng khách hàng dễ dàng và nhanh chóng.

– Bạn chỉ bỏ ra một khoản chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.

– Tiếp thị nhanh chóng chỉ sau 5 phút sản phẩm của bạn đã được quảng cáo.

+ Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

+ Chi phí thấp, hiệu quả cáo: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

+ Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

  1. Ngân sách chi cho việc Quảng cáo Google Adwords Trọn Gói:

Bất kể ngân sách của quý khách là bao nhiêu, chúng tôi vẫn có thể giúp quý khách hiển thị quảng cáo website của quý khách trên Google.

Đặc biệt website của quý khách luôn hiển thị 24/24 trên google, không bị giới hạn click. Vị trí địa lý và thứ hạng của quảng cáo luôn đúng như đã cảm kết khi ký hợp đồng.

  1. Tham khảo quy trình quảng cáo trên Google:

 – Chúng tôi tạo quảng cáo cho doanh nghiệp: Quý khách chọn từ khóa, là những từ hoặc cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp của quý khách.

– Sau đó, chúng tôi sẽ tạo quảng cáo, theo dõi, tối ưu để đảm bảo quảng cáo hiển thị ổn định và hiệu quả nhất.

– Quảng cáo của doanh nghiệp xuất hiện trên Google: Khi mọi người tìm kiếm trên Google bằng việc gõ một trong những từ khóa của quý khách đã đăng ký, quảng cáo của quý khách sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của google.

– Quý khách thu hút khách hàng: Khách hàng có thể chỉ cần nhấp vào quảng cáo của quý khách để thực hiện mua hàng hoặc tìm hiểu thêm thông  về doanh nghiệp của quý khách.

  1. Bản chất hình thức dịch vụ quảng cáo google adwords trọn gói:

                             Vấn đề số lượng từ khóa:

Ví dụ tại sao bạn lại mua 2 từ khóa yen mach và yến mạch với gói 4 triệu đồng. Với 2 từ chung chung như vậy cho dù trữ lượng tiềm kiếm cao đi nữa thì bạn được bao nhiêu đơn hàng chuyển đổi từ nó. Vậy chắc bạn đang thắc mắc với từ khóa yến mạch trữ lượng 1.000 tìm kiếm hàng tháng thì ít nhiều gì cũng mang chuyển đổi đơn hàng cho bạn, xin giải thích với bạn rằng từ khóa trữ lương của bạn cao thì đồng nghĩa với giá từ khóa đó cũng cao,bạn chọn từ đó để chạy với ngân sách ngày 120.000đ và 5000đ/1 nhấp chuột  vậy 1 ngày bạn được 24 nhấp chuột có phải quá ít so với 1000 tìm kiếm không bạn.Chưa kế đến việc bạn mới sáng sớm bạn đã hết 120.000đ rồi trong khi thời điểm mua hàng lại rơi vào khung giờ khác.

 Vậy tại sao bạn không chọn thêm nhiều từ khóa nữa như mua yến mạch ở đâu, yến mạch dạng bột, yến mạch nguyên chất, yến mạch quaker oats… để bao vây những người có nhu cầu mua hàng thật sự hơn là xem thông tin để biết.

                            Vấn đề vị trí quảng cáo:

Tại sao bạn nhận được lời cam kết nằm trong top VIP từ 1-3. Thưc tế ngay chính cả google cũng không cam kết cho bạn top VIP vậy đâu vì theo cơ chế đấu giá ai nhiều tiền thì quảng cáo của người đó xếp hạng cao hơn mà thôi. Vậy tại sao lúc nào bạn cũng thấy quảng cáo của bạn nằm top VIP 1-3 phải chăng có thủ thuật nào bí ẩn ở đây? Vì nhà quảng cáo của bạn đang chọn đối sánh chính xác cho từ khóa yến mạch của bạn như: yến mạch thì google adwords sẽ lấy từ chính xác này để xếp hạng trước nên lúc nào bạn cũng thấy cả. Vậy nếu bạn tìm kiếm mua yến mạch ở đâu hay mua yến mạch dạng bột nó có hiện thị không ? Câu trả lời là không! Như vậy có phải bạn đã bỏ qua khách hàng thực sự muốn mua hàng mà lại không thấy quảng cáo của mình trong khi đó bạn không mua hàng thì lúc nào cũng thấy.

                           Vấn đề thời gian hiển thị:

 Bạn nhận được cam kết hiện thị 24/24. Bạn mong muốn nó hiển thị làm gì ? trong khi bản chất Google Adwords tính tiền theo nhấp chuột. Vậy bạn thắc mắc không hiện thị thì nhấp chuột đâu ra, vậy bạn có biết quảng cáo của bạn có hiện thị tới khách hàng không hay chỉ hiện thị cho bạn thấy thôi ? Trong google adwords cho phép nhà quảng cáo giới hạn phạm vi địa lý: chọn quốc gia, ngôn ngữ, thiết bị hiển thị.

Và cả tính năng lựa chọn thành phố & khoanh vùng bán kính theo Km xung quanh thành phố đó.

                              Vấn đề click chuột:

Đây mới chính là vấn đề quan trọng nhất mà cho dù bạn là ai, doanh nghiệp lớn, nhỏ ,vừa, cá nhân biết hay chưa biết đến dịch vụ google adwords cần phải biết đến là quảng cáo chỉ tính theo số nhấp chuột và không có hình thức trọn gói giá rẻ.

Bạn nhận được cam kết nhấp chuột không giới hạn. Bạn có dám đề nghị bên đơn vị quảng cáo cho bạn xem số nhấp chuột và tăng thêm 10.000 nhấp chuột không phát sinh chi phí như họ cam kết không ?.

Tôi dám chắc chắn rằng một điều với ngân sách 4 triệu đồng của bạn là quảng cáo bạn luôn chạy đủ tháng và không bao giờ đủ số nhấp chuột. Mặt khác nữa là không rõ ràng minh bạch về mặt tài chính. Người làm quảng cáo thực hiện chiến dịch này với mục tiêu là đạt được cam kết vị trí với bạn, chưa chú trọng đến tính hiệu quả thực sự của chiến dịch quảng cáo.

Dấu hiệu để nhận biết rất dễ dàng là bạn càng cố chạy thì hiệu quả bán hàng của bạn càng giảm và tiền càng mất đi với hình thức trọn gón giá rẻ này.

 

vietseo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *